Skip to content

Vũ điệu gây sốt của Bánh Mì Ông Màu khiến Hoài An thay đổi định kiến về chồng

Sau bao lần dùng kế hãm hại tiệm bánh của chồng, Hoài An cuối cùng đã đồng ý ủng hộ NSND Thanh Nam bán bánh mì nhờ vũ điệu gây sốt.

Ngay từ những ngày đầu quyết định mở tiệm bánh mì để hoàn thành tâm nguyện của mẹ quá cố, ông Màu (NSND Thanh Nam) đã bị gia đình cản trở quyết liệt. Cựu chủ tịch tập đoàn bất động sản mang nhiều ưu phiền khi không nhận được sự ủng hộ từ hai người con lớn và vợ yêu quý. Không những thế, bà Vân (Hoài An) còn dùng trăm phương ngàn kế để hãm hại tiệm bánh của chồng.

Bắt tay với con rể Quốc Cường (Cao Minh Đạt), bà Vân mấy lần “bom” đến trăm ổ bánh mì. Đặc biệt, bà còn bày mưu đánh tráo pate hỏng khiến sản phẩm không đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này khiến cho tiệm bánh mì ngày càng ế ẩm mặc dù mới ra loại nhân phá lấu mới rất thơm ngon. Để khắc phục tình hình, con gái út Tú Quyên (Yeye Nhật Hạ) đã giúp cha mình nghĩ ra cách tiếp thị thông minh bằng điệu nhảy vui tai, bắt mắt. Từ đó, vũ điệu bắt đầu gây sốt trên mạng và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Trong một lần đi quảng cáo nhân bánh mì mới, Tú Quyên tình cờ chạm mặt mẹ tại quán cafe. Thấy bà Vân khó chịu, Tú Quyên liền mời mẹ dùng thử hương vị mới mà cha đã tâm quyết sáng tạo. Bạn của bà Vân cũng thuyết phục “Ăn đi chị, bánh mì rất là ngon. Nó có hương vị lạ nên không bị ngán”, “Anh Màu giỏi thiệt á, từ bất động sản chuyển sang làm bánh mì cũng chất lượng. Thiệt tôi ngưỡng mộ cả gia đình chị”. Tú Quyên và Tấn Phát (Lê Minh Thành) còn biểu diễn lại điệu nhảy ấn tượng để củng cố thêm sự thuyết phục. Cuối cùng, bà Vân hài lòng với những gì mà ông Màu đã làm dưới sự giúp sức của con gái.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Bánh Mì Ông Màu, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV7.

>> Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao

/ Có thể bạn muốn xem