Skip to content

Vy Oanh tiết lộ loạt ảnh về khu vườn trong biệt thự 1400m2: thoáng mát, rộng rãi, không thiếu loại cây nào

Không gian sống của Vy Oanh cùng gia đình luôn khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Trong ngôi biệt thự 1400m2, cô nàng sở hữu một khu vườn ngập tràn sắc hoa cùng với nhiều loại cây ăn trái.

Trên trang Facebook cá nhân, Vy Oanh thường xuyên khoe ảnh những góc vườn xanh rì trong căn biệt thự 4 tầng của mình. Đính kèm với hình ảnh, Vy Oanh thường viết những dòng trạng thái rất “thơ”: “Có những ngày ướt nhẹp như 1 con mèo lười. Chào ngày mới, sáng nay gió lạnh về bên cửa. Như thể mùa đông đã cận kề. Khoác áo, em đi về phố chợ. Mưa phùn loáng thoáng ướt ô che”.

Trong khu vườn, Vy Oanh và ông xã chọn nhiều vật dụng trang trí vô cùng bắt mắt. Cặp đôi cũng không quên lắp một cột đèn để biến khu vườn này thành một công viên thu nhỏ. Mặc dù vô cùng bận rộn với công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhưng Vy Oanh vẫn tranh thủ dành thời gian để chăm sóc và trang trí cho góc vườn nhà mình.

Vy Oanh cho trồng đủ loại hoa dọc theo nhà với nhiều sắc màu khác nhau. Mỗi khi hoa nở, cả khu vườn như ngập tràn trong mùi hương thơm mát vô cùng dễ chịu. Ngoài ra, cô còn trồng thêm những loại cây ăn quả như: cóc, ổi, khế,…trong sân nhà.

Ở lối vào nhà, nữ ca sĩ cho xây một hồ cá cảnh vô cùng nên thơ. Bên cạnh đó, Vy Oanh còn nuôi thêm chim cảnh khiến cho ngôi nhà lúc nào cũng ngập tràn trong những âm thanh líu lo. Nhìn từ bên ngoài vào, cả căn nhà vô cùng xanh mướt và tràn đầy sắc xanh.

Hiện tại, Vy Oanh dường như hạn chế công việc hơn trước, cô dành chủ yếu thời gian cho chồng con của mình. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, vợ chồng Vy Oanh thường xuyên đưa các con đi du lịch, ăn uống bên ngoài để gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình.

/ Có thể bạn muốn xem