Skip to content

Xuân Lan muốn độc lập về tài chính khi đã kết hôn lần 2

Cựu siêu mẫu chọn ở lại Việt Nam sau khi kết hôn lần hai với chồng việt kiều và không muốn ở nhà chồng nuôi.

Cuộc sống của chị như thế nào khi đã kết hôn lần 2 ?

Đám cưới của tôi và Lâm vừa diễn ra vào tháng 1/2020. Ngày nào, tôi và ông xã cũng cùng nhau đưa con đi học, tối về lại cùng nhau chuẩn bị mâm cơm tối. Về phần công việc riêng của mỗi người, chúng tôi vẫn dành cho nhau sự tự do và thoải mái nhất định. Cuộc sống diễn ra rất nhẹ nhàng và bình dị, đúng như ước mơ về tổ ấm nhỏ của tôi bấy lâu nay.

Cuộc hôn nhân lần 2 này nhiều người bảo tôi là vội vàng khi mới quen Lâm được vài tháng. Nhưng đối với tôi, thì tôi đã chọn đúng. Hiện tại anh Lâm đã chuyển công việc về Việt Nam luôn để tiện chăm sóc cho bé thỏ và tôi.

Cuộc hôn nhân lần 2 này nhiều người bảo tôi là vội vàng khi mới quen Lâm được vài tháng. Nhưng đối với tôi, thì tôi đã chọn đúng. Hiện tại anh Lâm đã chuyển công việc về Việt Nam luôn để tiện chăm sóc cho bé thỏ và tôi.

Gu ăn uống của tôi và anh Lâm khá khác nhau, anh Lâm thích ăn những món ăn thuần Việt. Nhiều lúc chỉ cần củ khoai, rau luộc hay gói xôi là đã xong bữa. Anh thích tập gym và luôn giữ cho cơ thể mình ít nạp mỡ nhất có thể, nên bữa ăn của anh chủ yếu là thịt ức gà và các loại rau củ luộc.

Xuân Lan tình tứ bên Ngọc Lâm

Được biết chị là một người có cá tính mạnh, vậy trong một cuộc tranh luận anh và chị ai nhường ai ?

Tôi là một người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính. Nhưng khi ở bên anh Lâm tôi lại không phải thay đổi hay che giấu bất cứ điều gì về mình. Vì tôi nghĩ khi sống thật, sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng ấm êm và lâu dài hơn.  Do đó, tôi không ngại xấu. Nhưng đối với cuộc sống vợ chồng nên mỗi người nhường nhau một ít và hạ cái tôi của mình xuống.

Anh Lâm là người đàn ông hiền lành, nhưng không dễ bắt nạt. Anh sinh sống ở Mỹ, nên tư tưởng của anh khá thoáng. Anh không cho rằng đàn ông luôn phải nhường phụ nữ khi cãi nhau, và khi vợ nói sai thì phải nghe theo. Như vậy là nhu nhược chứ không phải là nhường nhịn.

Chị và anh có mối quan hệ tốt với gia đình hai bên không ?

(cười) Ba mẹ của tôi bây giờ cưng anh Lâm hơn cả tôi nữa. Anh Lâm khéo lắm, luôn biết cách chiều gia đình bên vợ. Chẳng hạn như mẹ gọi tôi về ăn cơm, tôi sẽ từ chối nếu hôm ấy bận. Còn anh lúc nào cũng ” Dạ con đang làm, mẹ chờ con nhé”. Còn về phía gia đình chồng, tôi hay gọi điện về hỏi thăm sức khoẻ. Gia đình anh sống rất tình cảm, tôi nhớ lúc đám cưới, tôi quay sang trêu bạn bè. Còn anh Lâm và gia đình ai cũng khóc.

Khi anh quyết định lập nghiệp ở Việt Nam thì chị thấy thế nào ?

Lúc ấy tôi vui mừng và đồng ý cả hai tay ấy chứ. Anh Lâm được đào tạo ở Hollywood, từng có nhiều kinh nghiệm làm ở thị trường nước ngoài. Chính vì thế anh có thể đem kiến thức mình đã có được để phát triển nền điện ảnh ở Việt Nam phát triển hơn nữa. Hiện phim ảnh, sân khấu, khán giả Việt Nam cũng cởi mở và dễ nhận hơn. Khi anh quyết định làm việc ở Việt Nam, rất được gia đình bên chồng ủng hộ.

Gia đình nhỏ của cựu Siêu Mẫu Xuân Lan

Trong công việc anh có giúp đỡ chị phần nào không ?

Trong tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam do tôi tổ chức, anh Lâm làm tổng đạo diễn cho chương trình. Nhờ Sự hỗ trợ từ anh Lâm, giúp chương trình mang đẳng cấp quốc tế mà tôi mong muốn. Từ khi có anh, công việc tôi giảm nhẹ đi một phần áp lực. Chứ trước đó một mình tôi ôm tất cả công việc từ hậu trường đến kỹ thuật, bây giờ tôi rút về lo hậu trường cho các bé những chuyện như ăn uống, trang điểm, trang phục.

Xuân Lan đang hướng dẫn các bé

Tương lai anh chị có dự đình xa hơn không ?

Sau này anh Lâm có những dự án phim ảnh tôi sẽ hỗ trợ anh hết mình. Vì anh cũng mới về nước, còn tôi có thâm niên showbiz này cũng được 20 năm rồi. Phần nào làm được trong khả năg của tôi, tôi sẽ giúp chồng đỡ gánh nặng một phần.

Chị đã nghĩ đến chuyện sang Mỹ định cư ?

Anh Lâm đã về đây phát triển sự nghiệp, thì tại sao tôi lại muốn sang Mỹ định cự. Đi du lịch thì được chứ tôi không có ý định sẽ sang đó định cư, vì cuộc sống ở Việt Nam của tôi hiện nay rất tốt và hạnh phúc. Thời buổi bây giờ kinh tế rất là khó khăn, nhất là những mối quan hệ ở Việt Nam, sang Mỹ là tôi mất hết. Tôi là một người phụ nữ thích độc lập về tài chính và không muốn ở nhà chờ chồng nuôi. Với lại, tôi còn có công ty, học viên của riêng mình mà.

Chị có tính sinh cho bé Thỏ một người em ?

Trước mắt tôi muốn tập trung cho công việc. Chuyện con cái là trời cho, tôi cũng muốn có thêm một đứa nữa cho bé Thỏ có Chị có em.

Nguồn ảnh: eva.vn

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn nữa tại Fanpage 123 sao 

/ Có thể bạn muốn xem